Phẫu thuật mũi - VIỆN THẨM MỸ Y KHOA KYOTO NHẬT BẢN
hide show
Bảng Giá
Tư vấn
Bản đồ - Liên hệ
Hình ảnh khách hàng
hệ thống cơ sở vật chất của kyoto
đặt lịch tư vấn
(028) 38 64 11 68
Hotline: (028) 73 04 11 68

Bất kỳ phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào cũng nhằm mục đích mang lại cho người phụ nữ một dáng mũi đẹp, tự nhiên hoàn hảo và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nhưng không phải phương pháp nâng mũi nào cũng có đầy đủ khả năng tạo ra được điều đó, cho tới khi phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được ra đời vào năm 2008.

>>Xem tiếp

Nâng mũi s line được cho là một phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất...

>>Xem tiếp

76% chị em thừa nhận chiếc mũi to luôn khiến họ cảm thấy tự ti về vẻ ngoài của mình. Và 100% các ông Thần Tài cũng từ chối “gặp gỡ” họ bởi “đàn bà mũi to nằm co cả đời”. Thu gọn cánh mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, nhỏ nhắn và thanh thoát một cách nhanh chóng và an toàn.

>>Xem tiếp

Một gương mặt ưa nhìn, góc cạnh thanh thoát chắc chắn sẽ không có chỗ cho sự hiện diện của một chiếc mũi với đầu mũi to tròn nhiều thịt. Sự xuất hiện của những chiếc mũi như vậy sẽ khiến khuôn mặt trở nên nặng nề, thô kệch, kém duyên. Đó chính là lí do khiến rất nhiều người có đầu mũi to, đặc biệt là chị em quyết định thu nhỏ đầu mũi để thay đổi diện mạo cho bản thân.

>>Xem tiếp

Nâng mũi bữa nay rất phổ biên trong ngành thẩm mỹ kể cả cho nam lẫn nữ. Nam giới sở hữu chiếc mũi cao đây nam tính không chỉ gia tăng sự thu hút mà còn tự tin đúng trước phái đẹp và còn sẽ gặp nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống.

>>Xem tiếp

Được xem là cái “nôi” của nền thẩm mỹ Thế giới, Hàn Quốc là quốc gia có nhiều chuyên gia và công nghệ tân tiến giúp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ hiện đại của xứ sở Kim Chi được các tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước lựa chọn thực hiện.

>>Xem tiếp
Hình ảnh khách hàng
Vì sao chọn chúng tôi
© 2015 KYOTO - ALL Rights Reserved
Về đầu trang