Phẫu thuật mắt - VIỆN THẨM MỸ Y KHOA KYOTO NHẬT BẢN
hide show
Bảng Giá
Tư vấn
Bản đồ - Liên hệ
Hình ảnh khách hàng
hệ thống cơ sở vật chất của kyoto
đặt lịch tư vấn
(028) 38 64 11 68
Hotline: (028) 73 04 11 68

Một gương mặt đầy đặn trẻ trung, một chiếc mũi “dọc dừa”, môi đôi môi căng mọng và một gương mặt V-line bạn nghĩ có thể thu hút mọi ánh nhìn, thật ra vẫn còn thiếu một điều quan trọng nhất trong “bí quyết” hút hồn đối phương, đó chính là ánh mắt, bởi “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Nhưng để có một ánh mắt thu hút trước tiên bạn phải sở hữu một đôi mắt đẹp, một đôi mắt hai mí to tròn long lanh.

>>Xem tiếp

Áp dụng kỹ thuật xử lý bọng mỡ mắt theo tiêu chuẩn an toàn và trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Chỉ sau 30 phút sẽ mang lại một đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa và cuốn hút.

>>Xem tiếp

Chân mày không đơn giản chỉ là điểm nhấn cho đôi mắt mà còn tạo nên nét thanh thoát, sự trẻ trung cho khuôn mặt. Do tuổi tác, sự lão hóa hay bẩm sinh khiến chân mày không được đẹp, chùng xuống gây kém sắc, thiếu sức sống. Để giúp khách hàng lấy lại dáng chân mày thanh tú, Sky Diamond đang áp dụng kỹ thuật treo chân mày E-HAR Hàn Quốc tiên tiến được nhiều người lựa chọn.

>>Xem tiếp

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp nhiều anh chị mắt bé có thể có được đôi mắt to nhưng khi thẩm mỹ thì có để lại sẹo không?

>>Xem tiếp

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản...

>>Xem tiếp

Đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn và có hai mí phù hợp với khuôn mặt thể hiện cái thần hồn...

>>Xem tiếp
Hình ảnh khách hàng
Vì sao chọn chúng tôi
© 2015 KYOTO - ALL Rights Reserved
Về đầu trang