Nâng mũi S - Line - VIỆN THẨM MỸ Y KHOA KYOTO NHẬT BẢN
hide show
Bảng Giá
Tư vấn
Bản đồ - Liên hệ
Hình ảnh khách hàng
hệ thống cơ sở vật chất của kyoto
đặt lịch tư vấn
(028) 38 64 11 68
Hotline: (028) 73 04 11 68

Nâng mũi S - Line

Nâng mũi S - Line

NÂNG MŨI S LINE

 

Nâng mũi s line được cho là một phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất, không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn tuyết đối, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

1. Không bóng đỏ, không lộ sóng.

 

Chất liệu nâng mũi sử dụng trong nâng mũi s line chủ yếu là sụn tự thân( sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) và sử dụng sụn nhân tạo ( chất liệu định hình, chất liệu sụn tốt nhất hiện nay) rất thân thiện với cơ thể đảm bảo không gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi.

 

2. Đẹp đến từng centimet.

Nâng mũi s line là dịch vụ chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ S với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại.

3. Giải pháp bảo vệ đầu mũi an toàn, vĩnh viễn.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa KYOTO có những phương pháp nâng mũi S line:

Nâng mũi S line cơ bản: Là phương pháp kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để cải thiện hình dáng mũi,đó là 1 phần đầu được ghép bằng sụn tự thân,còn 2 phần còn lại sẽ được ghép bằng sụn nhân tạo. Dáng mũi s line sẽ được tạo một nét cong mềm mại từ hai mắt và đây là nét cong tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực cho mũi. Sụn nhân tạo sử dụng xuất xứ tại Hàn quốc, Mỹ…an toàn,thân thiện với cơ thể được bộ y tế cấp phép sử dụng, lưu hành.

Nâng mũi S line cấu trúc: Là một phương pháp mới, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân được lấy từ cơ thể như ( sụn tại, sụn sườn) để tái cấu trúc toàn bộ dáng hình mũi. Qua những thao tác cắt ghép điều chỉnh chính xác tới từng mm ,cấu trức của mũi sẽ được thay đổi một cách hoàn hảo nhất,bao gồm tất cả các phần: đầu mũi, sống mũi, cánh mũi…Do đó, phương pháp này mang đến ưu điểm vượt trôi là tạo dáng mũi theo chuẩn sline hoàn hảo mà tự nhiên,mềm mại không thô cứng đảm bảo không tỳ vết sau thẩm mỹ. . Đặc biệt, phương pháp này cũng gây được thiện cảm với khách hàng nhờ không sử dụng chất liệu thẩm mỹ nhân tạo. 

4. Không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng.

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể của bạn, không gây dị ứng, phản ứng ngoài mong muốn trong suốt quá trình trước và sau khi nâng mũi. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bong đỏ đầu mũi,không đau, không gây khó chịu. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn,bào mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi,bảo vệ đầu mũi vĩnh viên.

5. Kết quả ổn định, lâu dài theo thời gian.

Vì sử dụng chất liệu sụn tự thân nên việc nâng mũi an toàn, cùng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao nhất, nâng mũi s line giúp bạn có được chiếc mũi đẹp lâu dài. Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa KYOTO  khách hàng hoàn toàn an tâm về trình độ, công nghệ, cũng như kinh nghiệm của bác sĩ Liêm.

 

 

– Khi đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa KYOTO bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Bạn hoàn toàn được Chính TS. BS Phạm Hiếu Liêm một trong những Tiến Sĩ, Bác Sĩ hàng đầu về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tại Việt Nam, có kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, an toàn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi s line với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: thu gọn cánh mũithu nhỏ đầu mũi, bọc sụn đầu mũi,… để tạo đồ dày, chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại, tự nhiên như các ngôi sao hàng đầu Việt Nam và Châu Á.

 

QUY TRÌNH NÂNG MŨI S LINE.

Nâng mũi s line là một phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay. Quy trình nâng mũi s line được diễn ra một cách khép kín, từ khâu tư vấn đến hết quá trình phẫu thuật, được diễn ra theo trình tự sau đây:

01. Tư vấn thăm khám.

Đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa KYOTO  bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận dáng mũi hiện tại,xác định rõ tình trạng của mũi, từ đó đưa ra kế hoạch nâng mũi và bọc sụn tự thân bảo vệ mũi sao cho phù hợp,đẹp nhất cho khách hàng.

02. Đo vẽ dáng mũi cần tạo.

Sau khi sát khuẩn, bác sĩ gây tê cục bộ vùng mũi và vùng lấy sụn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau và không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình lấy sụn cũng như nâng mũi.

03. Tiến hành kỹ thuật lấy sụn.


Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy( sụn vành tai ,sụn sườn…) để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

04. Ghép sụn và tiến hành nâng mũi.

Bác sĩ sẽ tiến hành ghép sụn và đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi, căn chỉnh sao cho đẹp và đủ tính thẩm mỹ nhất. Sau đó bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi,đưa chất liệu nâng mũi vào để nâng cao mũi cũng như bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân,điều chỉnh để sống mũi nhân tạo cân đối phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt.

05. Tiến hành nâng mũi.

Bác sĩ đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lỗ mũi nhằm bảo vệ cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi,tạo dáng lỗ mũi sao cho dễ thở và trông thẩm mỹ. Sau đó bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình. Cuối cùng bác sĩ sẽ tư vấn về sử dụng thuốc, kiêng ăn uống để giữ vết thương sao cho tốt nhất.

 

 Khi đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa KYOTO bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Bạn hoàn toàn được Chính TS. BS Phạm Hiếu Liêm một trong những Tiến Sĩ, Bác Sĩ hàng đầu về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tại Việt Nam, có kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, an toàn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

 

 

 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi Sline với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: thu gọn cánh mũithu nhỏ đầu mũi, nâng mũi bọc sụn tự thân, kéo dài chop mũi đầu mũi, nâng mũi cho nam … để tạo đồ dày, chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại, tự nhiên như các ngôi sao hàng đầu Việt Nam và Châu Á.

 

 

 

Hình ảnh khách hàng đã từng Nâng Mũi Sline Cấu trúc:

Nâng Mũi S-line tại Thẩm Mỹ Y Khoa Kyoto Nhật Bản

Nâng Mũi S-line tại Thẩm Mỹ Y Khoa Kyoto Nhật Bản

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA KYOTO

Địa chỉ: 656 Đường 3/2, P. 14, Quận 10

Điện thoại: (028). 38 64 11 68

 

 

 

Hình ảnh khách hàng
Vì sao chọn chúng tôi
© 2015 KYOTO - ALL Rights Reserved
Về đầu trang